Bạn đã biết 5 ứng dụng gọi video này chưa? Bạn đã biết 5 ứng dụng gọi video này chưa?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946.56.9999

Bạn đã biết 5 ứng dụng gọi video này chưa?

2018-07-14 18:04:49 - 501 lượt xem

Gọi video trên iPhone là một trong những dịch vụ thu hút người dùng bởi tiện ích đa dạng, thông qua các ứng dụng được cài đặt bạn có thể xem hình ảnh và nghe được giọng nói của đối phương. Tuy nhiên, lựa chọn ứng dụng nào để cài đặt thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của Techworld xin chia sẻ 5 ứng dụng gọi video đang thịnh hành nhất để các ifan tham khảo.

1. Zalo

Zalo là mạng xã hội phổ biến và đang “hot” đối với người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc cài đặt zalo sẽ giúp bạn nhắn tin, gọi thoại và gọi video khi có kết nối mạng internet. Zalo có thể cài đặt trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android và cả máy tính cá nhân…tương tự với Skype.

2. Facebook Messenger

Người dùng facebook có thể cài đặt Facebook Messenger và sử dụng thoải mái dịch vụ nhắn tin, gọi video dễ dàng với tất cả bạn bè dù họ ở bất cứ nơi nào trên thế giới nếu được phép sử dụng Facebook và có kết nối Internet.

3. Viber

Ra đời khá sớm, Viber được nhiều người dùng smartphone tải và cài đặt để phục vụ cho việc nhắn tin và gọi thoại miễn phí. Đặc biệt, thời gian gần đây Viber đã bổ sung tính năng gọi video với chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét và âm thanh rõ ràng.

4. Skype

Skype phổ biến trên toàn thế giới dành cho cả người dùng điện thoại smartphone, ipad, máy tính để bàn và laptop…Bạn có thể cài đặt Skype để nhắn tin, chát nhóm, gửi tài liệu định dạng tất cả các file, đặc biệt tính năng gọi video thì chưa có ứng dụng nào có thể sánh kịp. Nếu thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành Windows Phone, iOS, Android...thì nên cài đặt ngay ứng dụng này để kết nối nhanh, gọi video tốt hơn nhé.

5. Tango

Cũng có những chức năng tương tự với các ứng dụng trên, Tango hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video, chát tin nhắn…cho bạn bè, người thân trên toàn thế giới với điều kiện thiết bị được cài đặt và có kết nối Internet.

Trên đây là 5 ứng dụng gọi video tốt nhất cho người dùng iPhone và các thiết bị iPad, máy tính. Các ứng dụng này giúp cho việc liên lạc trực tiếp, sống động nhờ được trang bị tính năng xem hình ảnh và đồng thời có thể trao đổi cả lời thoại. Vậy nếu bạn đang sử dụng những chiếc iPhone 6 hay bất cứ thế hệ iPhone nào hãy nhanh tay tải và cài đặt các ứng dụng trên để trải nghiệm những thú vị mà chúng mang lại.