Cách kích hoạt phím Home ảo trên điện thoại Samsung? Cách kích hoạt phím Home ảo trên điện thoại Samsung?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946.56.9999

Cách kích hoạt phím Home ảo trên điện thoại Samsung?

2018-10-07 15:16:45 - 495 lượt xem

Phím Home ảo là một trong những tính năng độc đáo và tiện ích cho người dùng smartphone. Có thể bạn nghĩ rằng tính năng này chỉ xuất hiện trên những chiếc iPhone, iPad? Nếu vậy thì bạn đã nhầm và thực tế thì những chiếc smartphone đời mới của Samsung cũng được trang bị tính năng này. Vậy làm sao để kích hoạt phím Home ảo trên smartphone Samsung ?

Các bước hướng dẫn kích hoạt phím Home ảo trên smartphone Samsung

Phím Home ảo (Assistive Touch) không chỉ bắt gặp ở phiên bản iOS trên sản phẩm của Apple mà các smartphone Android 5.0 Lollipop trở lên cũng được tích hợp tính năng độc đáo này. Do phím Home ảo ở các dòng máy Android được ẩn khá kỹ nên không phải ai cũng biết để hiển thị nó lên. Chính vì vậy, việc trang bị các kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt phím Home ảo này một cách dễ dàng. Với dòng máy Samsung, người dùng có thể áp dụng các bước sau:

Bước đầu tiên mà người dùng smartphone Samsung cần làm là thao tác truy cập vào đường dẫn Cài đặt => Hỗ trợ => Thao tác và tương tác.

Tiếp đến bạn cần chọn Menu hỗ trợ và bật nó lên thì sẽ xuất hiện trên màn hình một phím Home ảo dạng hình tròn giống như phím menu trên máy.

Ngoài ra, người dùng có thể thêm hoặc bớt tính năng cho phím Home ảo trên máy Samsung ở mục Sửa.

Tính năng của phím Home ảo trên dòng điện thoại smartphone của Samsung cũng được trang bị rất nhiều hữu ích không hề thua kém so với Acssitive Touch trên dòng iPhone của Apple. Bên cạnh đó, ghi nhận cho thấy dòng Samsung còn tích hợp thêm bàn rê chuột cảm ứng khá tiện lợi, thích hợp với các phablet màn hình lớn và cả những chiếc máy tính bảng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây người dùng đã biết làm sao để kích hoạt phím Home ảo trên smartphone Samsung? rồi chứ. Chúc các bạn thao tác thành công!