Hotline0946.56.9999

Notice: Undefined index: id in /usr/local/www/techworldcenter.vn/public_html/template_cache/article_detail.18973c8fd95906154b630158dde60015.php on line 1

iPhone bị treo khi tải ứng dụng phải làm sao?

10-02-2018, 10:45 am - 945 lượt xem

Tình trạng iPhone bị treo khi tải ứng dụng là một trong những lỗi mà người dùng iOS phàn nàn và cảm thấy khó chịu. Trước sự cố này, chúng ta không cần quá quan tâm về nguyên nhân gây ra nó mà có thể khắc phục bằng một số cách dưới đây.

1. Tạm dừng tải ứng dụng

Khi bạn đang tải một ứng dụng bất kỳ mà chiếc iPhone của mình không may bị treo thì hãy tạm dừng ngay việc tải ứng dụng. Chạm nhẹ trên màn hình vào phần cứng ứng dụng đang tải xuất hiện “Paused” và đợi đến khi máy không còn bị treo nữa thì thao tác chạm lần nữa để hoàn tất việc tải ứng dụng về điện thoại.

2. Ngắt kết nối mạng (Wifi hoặc 3G)

Để tải bất cứ một ứng dụng nào về điện thoại, người dùng thường phải có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G. Việc tải ứng dụng có thể làm cho iPhone của bạn bị treo, lúc này hãy tạm thường ngắt kết nối Wifi trong vài giây để chờ máy hết treo, sau đó tiếp tục kết nối trở lại để tải ứng dụng. đi chờ cho tới khi máy không bị treo nữa tiến hành mở kết nối Wifi và tải lại ứng dụng.

3. Tiến hành khởi động lại iPhone

Thao tác giữ và ấn nút Home để tắt nguồn sau đó khởi động lại iPhone được xem là giải pháp được nhiều người sử dụng khi gặp tình huống iPhone bị treo khi tải ứng dụng.

Sau khi khởi động lại iPhone bạn có thể vào mục tải về để kiểm tra, nếu ứng dụng vẫn chưa được tải thành công thì vào App Store để tải lại.

4. Gỡ ứng dụng tải gây treo máy và cài đặt ứng dụng mới

Nếu ứng dụng tải của bạn thường xuyên gây treo máy dù đã khắc phục nhiều lần mà vẫn không ổn thì nên gỡ bỏ đi và cài đặt ứng dụng mới.

5. Đăng xuất iTunes và khởi động lại iPhone

Đăng xuất iTunes và khởi động lại iPhone cũng được xem là một giải pháp để khắc phục tình trạng iPhone bị treo khi tải ứng dụng. Việc gỡ bỏ được thực hiện qua chuỗi thao tác mà bạn cần làm là vào: Cài đặt (Setting) => iTunes & App Store => Apple ID chọn đăng xuất (Sign Out).

Sau khi đăng xuất thành công thì người dùng đăng nhập iTunes & App Store bằng Apple ID.

Trên đây là một số cách khắc phục tình trạng iPhone bị treo khi tải ứng dụng mà người dùng iPhone, iPad nên nắm rõ để tiến hành xử lý khi không may thiết bị của mình gặp trục trặc.